Trang chủ Thực phẩm chay Các cửa hàng bán đồ thực phẩm chay Chất lượng và Uy tín

Các cửa hàng bán đồ thực phẩm chay Chất lượng và Uy tín

Chức năng bình luận bị tắt ở Các cửa hàng bán đồ thực phẩm chay Chất lượng và Uy tín
0
138
Cửa hàng thực phẩm chay

Ăn chay đang dần trở thành xu hướng rất được quan tâm bởi chính những lợi ích tốt đẹp đối với sức khỏe. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, hàng loạt cửa hàng kinh doanh thực phẩm ăn chay xuất hiện. Hãy cùng Vigove điểm qua danh sách các cửa hàng chất lượng & uy tín trong bài viết sau để đảm bảo bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày nhé!1.

1. Cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organic food 

Với phương châm mang đến sức khỏe tốt nhất cho mọi gia đình Việt nên toàn bộ thực phẩm tại đây đều đạt tiêu chuẩn cao về vệ sinh an toàn thực phẩm. Cửa hàng hữu cơ Organic food cũng có rất nhiều mặt hàng & có mặt trên khắp con đường tại TP.HCM.

https://organicfood.vn/thuc-pham-chay-organic 

2. Thực phẩm chay Âu Lạc 

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, thương hiệu thực phẩm chay “Âu Lạc” đã khẳng định được uy tín của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Thương hiệu thực phẩm chay Âu Lạc đã tạo được uy tín hàng đầu Việt Nam về dây chuyền sản xuất thực phẩm chay, cam kết các tiêu chí về chất lượng hàng đầu, vệ sinh an toàn thực phẩm, quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng và công nghệ thân thiện với môi trường xanh.

https://aulac-vegetarian.com 

3. Thực phẩm chay Lạc Việt 

Hơn 10 năm hình thành và phát triển , thương hiệu Thực Phẩm Chay Lạc Việt đã dần khẳng định được uy tín của mình trên thị trường với nhiều chủng loại sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng & thân thiện với môi trường xanh. Thực Phẩm Chay Lạc Việt hiện không chỉ có mặt trên khắp các chợ, siêu thị, nhà hàng, quán ăn chay mà còn xuất khẩu sang các nước Mỹ, Canada, Úc, Đức , Anh, Nhật Bản…

https://chaylacviet.com.vn 

4. Thực dưỡng Khai Minh

Thực Dưỡng Khai Minh ra đời nhằm giúp mọi người dân có thể thưởng thức đặc sản các chế phẩm từ gạo lức của người Việt. Khai Minh chế biến ra nhiều món từ gạo lứt như bánh bèo, bánh xèo, bánh căn, bánh nậm, bánh ướt, bánh cuốn, phở, hủ tiếu, … Ngoài ra, Khai Minh còn cung cấp các sản phẩm liên quan đến thực dưỡng mang về tự chế biến theo sở thích của mình như gạo, mè, đậu, bánh tráng, bún khô, phở khô, bột gạo lứt, trà gạo lứt, chanh muối lâu năm, mơ muối lâu năm, rong biển, hạt sen, hạt óc chó, hạt hạnh nhân, yến mạch, bột dentie… 

https://khaiminh.vn

5. Thực phẩm chay Ngon sạch 

Thực phẩm chay ngon sạch chuyên cung cấp các mặt hàng rau củ quả, trái cây tươi, thực phẩm chay tại TP.HCM. Đây sẽ là nơi đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng về sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, đa dạng, được kiểm định như lụa chay, chả bò chay, cánh gà chay, cá lóc đông lạnh chay, gia vị chay như dầu hào, hạt nêm, sườn non chay, bò lát chay, cá bóng chay…. 

http://thucphamchayngonsach.com

6. Cửa hàng thực phẩm chay Phương Loan

Hơn 21 năm hình thành và phát triển, thương hiệu thực phẩm chay Phương Loan đã khẳng định được uy tín của mình trên thị trường với nhiều sản phẩm đa dạng & chất lượng. Những nhóm sản phẩm chính tại đây gồm sản phẩm lạnh, ăn liền, khô, gia vị, nước & đóng hộp. 

http://www.thucphamchayphuongloan.com

7. Siêu thị thực phẩm Chay sạch

Tất cả mặt hàng Siêu thị thực phẩm Chay sạch bán đều là những sản phẩm chất lượng an toàn và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Siêu thị thực phẩm Chay sạch hiểu rằng chất lượng và tốt cho sức khỏe là yếu tố hàng đầu khi lựa chọn thực phẩm chay. Siêu thị thực phẩm Chay sạch có những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

https://chaysach.com

Tạm kết 

Hi vọng danh sách trên sẽ giúp bạn ăn chay thêm khỏe, thêm đẹp & thêm dinh dưỡng sạch mỗi ngày nhé! Hãy cùng ăn chay để cuộc sống & môi trường tốt đẹp hơn.

Nguồn: organicfood.vn

Vigove tổng hợp

    Tải thêm các bài viết liên quan
    Tải thêm bài viết của Vigove
      Tải thêm bài viết trong danh mục Thực phẩm chay
      Đóng bình luận.